LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

CÁCH SỬ DỤNG TỐT THẺ TÍN DỤNG MÀ KHÔNG LÂM VÀO CẢNH NỢ NẦN

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Nhưng đã có ai phải lâm vào tình trạng nợ nần từ thẻ tín dụng chưa?

Khi mình cầm trên tay thẻ tín dụng của Ngân hàng, mình nghĩ: sẽ sử dụng nó thật hiệu quả và có lợi nhất cho mình. Nhưng thực tế là sau một thời gian sử dụng không những không hiệu quả mà mình còn lâm vào tình trạnh nợ nần.

Vậy làm thế nào để dụng thẻ tín dụng một cách khôn ngoan nhất?

Nhiều người sẽ cho rằng điều tốt nhất để làm với thẻ tín dụng của bạn trong thời điểm kinh tế khó khăn là cắt chúng với một cây kéo.

Thật vậy, nếu bạn đã nợ rất lớn, bạn có lẽ nên ngừng sử dụng chúng và bắt đầu một chiến lược hoàn vốn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn không phải gặp rắc rối với thẻ tín dụng của mình, thì có những cách khôn ngoan để sử dụng chúng thật hiệu quả.

 

KHÔNG SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG NHƯ LÀ MỘT NGUỒN TÀI TRỢ CHO VIỆC MUA HÀNG

 

Có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng như là nguồn kinh phí cho việc mua hàng (nghĩa là bạn dùng tiền Ngân hàng để mua hàng mà trong tài khoản không có tiền). Đừng làm điều này nếu bạn muốn tránh phiền phức. Mà hãy sử dụng chúng như là 1 công cụ tài chính thuận tiện cho việc mua hàng không phải mang theo nhiều tiền mặt. Việc mang nhiều tiền mặt để mua 1 món hàng có thể dẫn đến những rủi ro như: cướp giật, làm rớt, tâm trạng lo lắng hồi hộp khi mang theo nhiều tiền mặt.

“Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì với thẻ tín dụng nếu bạn không có tiền trong tay và trong tài khoản ngân hàng.”

Đây là 1 nguyên tắc vàng của mình để cảnh thức mình khi muốn mua hàng mà không có tiền trong tay. Nếu bạn thực sự không có tiền để trả cho món hàng mà bạn muốn mua thì đơn giản là không mua nó nữa. Bạn hãy nhớ rằng, thẻ tín dụng không phải là nguồn tài trợ mà nó là sự thay thế thuận lợi cho tiền mặt trong túi bạn thôi nhé.

PHẢI ĐẢM BẢO RẮNG: SỐ DƯ THẺ TÍN DỤNG CUỐI THÁNG PHẢI BẰNG ZERO

 

Điều quan trọng tiếp theo là bạn phải thanh toán hết toàn bộ số dư thẻ vào cuối mỗi tháng mà hoàn toàn không phải lo lắng nhiều. Điều này không phải là vấn đề nếu tiền mặt của bạn đã được hoạch định cụ thể cho việc mua hàng và đảm bảo trong tài khoản Ngân hàng.

Hãy nên thanh toán đầy đủ số dư mỗi tháng kể từ khi bạn có thẻ tín dụng trong tay và tất nhiên là bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền phí lãi cho ngân hàng. Thật là tuyệt vời phải không các bạn!

 

ĐỪNG BAO GIỜ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG

 

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất là bất lợi bởi Ngân hàng sẽ tính lãi và phí ngay thời điểm bạn rút tiền. Nhưng quan trọng là việc này sẽ hình thành thói quen rút tiền khi mà trong tài khoản Ngân hàng của bạn không còn tiền. Thói quen này rất đáng sợ!

Tuy rằng bạn có thể trả nó vào cuối tháng sau khi nhận được lương, nhưng nó sẽ làm thâm hụt ngân sách chi tiêu của bạn và cứ thế là bạn phải trả nợ hàng tháng mà không thể tích lũy để đầu tư cho việc khác.

Các bạn ah, đó là những kinh nghiệm mà mình đã trải qua và rút ra được. Vậy các bạn nào có phương pháp hay hơn, hãy chia sẽ với mình nhé!

Chúc các bạn một ngày mới thật vui và ý nghĩa.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen