LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Đội 14, Công an Hà Nội cho biết vừa bắt Dương Văn Bách (SN 1990, tạm trú tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra đường dây sử dụng thẻ tín dụng giả, mua vé máy bay, bán lại giá rẻ cho khách hàng.

Dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay
Bách và đồng bọn tại cơ quan điều tra.

Bách là kẻ cầm đầu đường dây này. Chưa học hết cấp 3 nhưng Bách lại bỏ công nghiên cứu về công nghệ thông tin nên khá thành thạo. Thanh niên này mở công ty Trách nhiệm hữu hạn F8 UPLOAD, do Bách làm giám đốc, có trụ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Gần đây nhất là ngày 8/12, tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, công an kiểm tra Nguyễn Tiến Minh (SN 1991, sinh viên ĐH Bách Khoa năm thứ 4, quê ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), phát hiện trong người Minh có 2 thẻ tín dụng giả mang tên Trịnh Văn Hùng. Minh khai nhận đã tham gia đường dây tiêu thụ vé máy bay mua bằng thẻ tín dụng giả và vận chuyển thẻ giả từ TP HCM ra Hà Nội để giao cho đồng bọn. Theo Minh, Bách chính là “ông chủ” của đường dây này.

Ngày 14/12, ngoài Bách, cơ quan công an còn tạm giữ Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1988), Nguyễn Anh Tú (SN 1988), Nguyễn Anh Hùng (SN 1990), đều trú tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra. Cơ quan điều tra cũng thu một số máy móc có liên quan tới việc phạm pháp của Bách và đồng bọn.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Bách biết hãng Hàng không Việt Nam (VN Airlines) bán vé máy bay trực tuyến trên mạng Internet và hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit Card – CC).

Khoảng tháng 6, Bách vào web và tạo nick. Sau đó, Bách mua CC với giá 2 USD rồi dùng bộ thông tin thẻ để mua thử vé máy bay của VN Airlines và nhận được mã đặt chỗ chuyến bay. Bách rủ Khánh bay thử từ Hà Nội và TP HCM và ngược lại xem có bị phát hiện không.

Thấy mọi việc không bị phát hiện, Bách rủ thêm Minh, Tú và Hưng cùng hợp tác. Qua lần đi thử kể trên, Bách biết rằng khi có mã đặt chỗ còn phải có thẻ tín dụng và chứng minh thư trùng tên chủ thẻ để xác thực việc mua vé. Bách đã lấy các chứng minh thư mang tên Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Trọng Cường, Trịnh Văn Hùng và dán ảnh mình cùng đồng bọn vào. Tiếp đó nhóm này in thẻ tín dụng giả để xác thực mã đặt chỗ đã mua.

Trong vòng 2 tháng, Bách dùng CC “chùa” để mua mã vé máy bay, sau đó làm thẻ tín dụng Visa và Master giả của các ngân hàng. Bách dùng phần mềm thiết kế hai mặt của các thẻ tín dụng kể trên, sau đó mang ra hiệu ảnh và in ra bằng giấy ảnh. Sau đó, Bách cắt hai mặt giấy ảnh ra dán lại, lên sân bay Nội Bài để làm thủ tục đặt chỗ trực tiếp cho khách mua vé. Lần lượt Bách, Khánh, Minh, Tú thay nhau làm thủ tục đặt chỗ cho khách tại sân bay Nội Bài. Nhóm Bách đã bán trót lọt khoảng 200 vé cho khách. Chỉ trong tháng 11 Bách dùng thẻ tín dụng giả để xác thực vé cho khoảng 40 khách hàng, thu về chừng 45 triệu đồng.

Bách chỉ bán vé các chặng đi trong nước như Hà Nội – Nha Trang; Hà Nội – TP Hồ Chí Minh; Hà Nội – Huế (chiều đi).

Từ tháng 10 tới tháng 11, nhóm Bách chuyển sang in thẻ Visa và Master giả của một ngân hàng. Bách đã in được 10-15 thẻ tín dụng giả và xác thực cho 35 vé máy bay của khách mua, thu về khoảng 35 triệu đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen