LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Sacombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Motor Card

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu xe máy và có thu nhập tối thiểu 5 – 7 triệu đồng/tháng .

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổ chức Thẻ quốc tế JCB (Nhật Bản) vừa chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Motor Card tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu xe máy và có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác với thời gian làm việc chính thức tại một đơn vị từ 3 tháng trở lên.

Theo đó, chủ thẻ Sacombank JCB Motor Card được ưu đãi và giảm giá khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến xe máy như: sửa chữa bảo trì và thay thế phụ tùng, rửa xe, kiểm tra xe định kỳ… Khách hàng có thể dùng thẻ Sacombank JCB Motor Card để thanh toán tại hầu hết điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và gần 22,5 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ JCB, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá hấp dẫn như: giảm 20% hoá đơn tại hệ thống siêu thị Family Mart, giảm 20% tại các cửa hàng bánh Tous Les Jours…

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank JCB Motor Card còn được hưởng các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế thông thường như: được cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng; được mua trước, trả sau với tối đa 45 ngày được miễn lãi; không cần phải có tài sản đảm bảo khi mở thẻ; được thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet; rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế; được giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ; mua hàng trả góp với lãi suất 0%; tích lũy điểm để đổi quà khi mua sắm; thanh toán khoản vay dễ dàng, mọi lúc mọi nơi qua dịch vụ ngân hàng điện tửvà mạng lưới ATM của Sacombank trên toàn quốc, nộp tiền mặt/chuyển khoản vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank…

Đặc biệt, từ ngày 10/06 đến hết ngày 30/06/2013 khách hàng đăng ký thẻ Sacombank JCB Motor Card(thẻ chính) sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Sacombank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với 419 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành trên toàn quốc và 2 nước Lào, Campuchia. Trên cơ sở nắm bắt xu hướng của thị trường trong thanh toán không dùng tiền mặt, Sacombank đã sớm đầu tư mọi nguồn lực để trở thành một trong những ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả nhất tại Việt Nam về số lượng thẻ phát hành, sự phong phú trong các chủng loại thẻ và đa dạng trong tính năng, tiện ích. Sacombank đang phát hành trên thị trường trên 20 sản phẩm thẻ thuộc các dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng và thẻ trả trước cùng với hệ thống gần 800 ATM và gần 3.500 máy POS trên toàn quốc.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen