LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Tư vấn thẻ tín dụng là loại thẻ xài trước trả sau

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 2 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Tôi được biết thẻ tín dụng là loại thẻ “xài trước trả sau”. Xin tư vấn điểm khác biệt giữa loại thẻ này và những thẻ ngân hàng khác? (Hồng Thơ).

Trả lời:

Thử tưởng tượng một ngày đẹp trời dàn máy nghe nhạc mà bạn “chấm” được giảm giá trong ít ngày, nhưng đến cuối tháng bạn mới nhận được lương và bạn không còn đủ tiền mặt trong tài khoản để mua. Hoặc có những lúc bạn cần gấp một món tiền mặt để dằn túi trong khi đi công tác nước ngoài, nhưng cảm thấy không đáng để nhờ vả bạn bè hay người thân. Những lúc như vậy, chiếc thẻ tín dụng sẽ là một chiếc “đũa thần” của bạn.

Chiếc “đũa thần” này được ngân hàng giao hẳn cho bạn để “tự xử” những lúc bạn cần. Lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn một khoản vay cố định mỗi tháng, hay còn gọi là hạn mức tín dụng và chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiếp cận khoản vay đó.

Bạn có thể “quẹt” thẻ để thanh toán hàng hoá dịch vụ, hoặc rút tiền từ máy ATM. Thay vì phải trả tiền mặt, tất cả các khoản thanh toán mà bạn thực hiện sẽ được ghi nợ tại ngân hàng. Nếu bạn có thể tự chủ về tài chính để hoàn trả lại ngân hàng những khoản chi tiêu mà bạn đã xài trong tháng đúng kỳ hạn thông báo, ngân hàng sẽ không tính lãi suất cho những giao dịch đã được thực hiện.

Nếu tháng nào bạn hơi “túng”, chưa thể trả đúng hạn, hoặc chỉ có thể trả một phần tối thiểu thông thường là khoảng 5% tổng số dư nợ, thì ngân hàng cũng không ngại cho bạn trả từ từ. Tất nhiên, sau thời hạn miễn lãi thông thường là 30 đến 45 ngày tùy theo quy định của mỗi ngân hàng, khoản tiêu xài thực tế của bạn sẽ được tính lãi.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ở khắp nơi không chỉ riêng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do các ngân hàng phát hành có liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế như visa, Mastercard, với mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu sẽ giúp bạn giao dịch thành công tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ và máy ATM. Do đó, vấn đề tài chính không còn là mối bận tâm của bạn khi đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ và mua hàng qua mạng, chiếc thẻ tín dụng sẽ là phương tiện thanh toán hữu hiệu, giúp bạn giao dịch thành công. Ví dụ các hãng máy bay hiện nay thường có các chương trình khuyến mãi đặt vé qua mạng chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, bạn khó có những cơ hội hấp dẫn này.

Ngân hàng còn dành cho bạn nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng như: tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ, tặng quà ngay khi đăng k‎ý sử dụng thẻ… Nếu chi tiêu bằng tiền mặt, bạn sẽ không dễ có được những ưu đãi này. Bạn không được sử dụng thẻ tín dụng, mà có thể yêu cầu ngân hàng phát hành thêm phụ cho người thân. Bạn và chủ thẻ phụ cùng sử dụng chung một hạn mức tín dụng mà ngân hàng cấp và cả hai cùng chịu trách nhiệm thanh toán khi đến hạn. Cả gia đình bạn giờ đây đã không còn lo lắng khi mua sắm nữa.

Sau khi đọc những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về thẻ tín dụng, tránh những hiểu lầm mà mọi người thường nghĩ trước đây. Mọi người thường hay nghĩ sử dụng thẻ tín dụng sẽ bị tính phí và lãi suất cao. Những thông tin đó làm sai lệch chủ định khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt của ngân hàng và làm người tiêu dùng trở nên e dè hơn khi muốn sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn không rút tiền mặt và tận dụng tốt thời gian miễn lãi 30-45 ngày, việc tính lãi suất sẽ không được áp dụng. Thẻ tín dụng là một lợi thế trong thanh toán tiêu dùng một khi bạn là người chủ động trong việc chi tiêu của mình.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen