LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Tăng trưởng tín dụng Trung Quốc thấp nhất 21 tháng

Tăng trưởng tín dụng Trung Quốc thấp nhất 21 tháng Tăng trưởng tín dụng Trung Quốc thấp do chính phủ tìm cách hạn chế việc mở rộng cho vay tăng rủi ro đối với hệ thống tài chính.

Xem thêm

Tín dụng tăng tốc

Tín dụng tăng tốc Tăng trưởng tín dụng của tháng 9 bằng nhiều tháng trước cộng lại đã cho thấy sự phục hồi của nền kinh tế và nguồn vốn ngân hàng đang phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, để mục tiêu tăng tín dụng cả năm từ 8-10% thì các ngân hàng cần thực hiện nhiều giải pháp hơn nữa để đẩy vốn ra thị trường.

Xem thêm

Châu Á thắt chặt tín dụng mạnh nhất kể từ khủng hoảng tài chính

Châu Á thắt chặt tín dụng mạnh nhất kể từ khủng hoảng tài chính Có ba nhân tố ảnh hưởng đến điều kiện tín dụng của châu Á: nguồn vốn nội địa suy giảm, tỷ lệ nợ xấu cao và nhu cầu vay mượn sụt giảm.

Xem thêm

Tín dụng đen: Lòng tham và lỗ hổng pháp lý

Tín dụng đen: Lòng tham và lỗ hổng pháp lý Vụ vỡ nợ tín dụng đen lên đến hàng trăm tỷ đồng vừa được phát hiện ở Lạng Sơn cho thấy, khi ham muốn làm giàu chóng vánh còn thường trực ở nhiều người và vẫn tồn tại lỗ hổng pháp lý trong việc xử lý hành vi huy động vốn với lãi suất cao, thì tín dụng đen vẫn còn “đất diễn”.

Xem thêm

Hướng dẫn mới nhất về gói tín dụng 30.000 tỷ đồng

Hướng dẫn mới nhất về gói tín dụng 30.000 tỷ đồng (25/6), Bộ Xây dựng đã chính thức có công văn số 1250/BXD-QLN gửi Ngân hàng Nhà nước và 5 ngân hàng thương mại (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam; Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam; Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam; Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long) hướng dẫn xác định đối tượng, điều kiện và trình tự thủ tục khi vay vốn.

Xem thêm

Tín dụng tăng bằng mọi giá

Tín dụng tăng bằng mọi giá Đặt đích cán tăng trưởng tín dụng cả năm 2013 đạt 12%, khối nhà băng đang loay hoay tìm đủ cách để có thể giải ngân tiền từ nay đến hết năm. Tuy nhiên, lãnh đạo các ngân hàng thừa nhận không dễ gì “hô” biến con số thành hiện kthực hi mà chỉ với 1 khách hàng tốt, có đến 10 ngân hàng cùng “săn”.

Xem thêm

Dùng thẻ tín dụng giả sắm điện thoại xịn

Dùng thẻ tín dụng giả sắm điện thoại xịn Chỉ trong 1 tháng, nhóm lừa đảo đã chiếm đoạt hơn 161 triệu đồng nhờ các thẻ tín dụng giả tự "chế".

Xem thêm

Dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay

Dùng thẻ tín dụng giả mua vé máy bay Bách và các “nhân viên” của mình sử dụng thẻ tín dụng giả, mua vé máy bay rồi bán lại cho khách hàng.

Xem thêm

Đường dây dùng thẻ tín dụng giả

Đường dây dùng thẻ tín dụng giả Long và đồng bọn sản xuất thẻ tín dụng giả rồi mang tới các cửa hàng điện thoại mua nhiều máy xịn về bán.

Xem thêm

10 khoản tiền lớn nhất được trả qua thẻ tín dụng

10 khoản tiền lớn nhất được trả qua thẻ tín dụng Nhiều vụ mua bán được chi trả qua thẻ tín dụng với số tiền rất lớn như 20 triệu USD cho một thị trấn.

Xem thêm

Thẻ tín dụng sắp có màn hình và bàn phím

Thẻ tín dụng sắp có màn hình và bàn phím Những chiếc thẻ thế hệ mới sẽ được tích hợp màn hình LCD cùng những nút bấm cảm ứng để người dùng nhập mật khẩu dùng một lần.

Xem thêm

5 loại thẻ tín dụng dành riêng cho giới siêu giàu

5 loại thẻ tín dụng dành riêng cho giới siêu giàu Thẻ Merrill Accolades American Express, trước đây là thẻ Bank of America Accolades American Express, được phát hành dành cho khách hàng của bộ phận quản lý tài sản Merrill Lynch, thuộc ngân hàng Bank of America.

Xem thêm

Bé lớp 3 lừa bố lấy thẻ tín dụng tiền triệu

Bé lớp 3 lừa bố lấy thẻ tín dụng tiền triệu Cậu bé mới học tiểu học nói dối bố để ăn cắp mật khẩu thẻ tín dụng và vô tư rút tiền để "thiết đãi" bạn bè nhằm gây ấn tượng.

Xem thêm

Sacombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Motor Card

Sacombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Motor Card Đây là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu xe máy và có thu nhập tối thiểu 5 - 7 triệu đồng/tháng .

Xem thêm

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Thẻ Tín Dụng SacomBank

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Thẻ Tín Dụng SacomBank Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt được chấp nhận trên toàn cầu.

Xem thêm

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 8

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen