LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Dùng thẻ tín dụng Ngân hàng nào là tốt nhất?

Dùng thẻ tín dụng Ngân hàng nào là tốt nhất? Hiện nay, hầu hết Ngân hàng nào cũng triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng. Nhu cầu khách hàng về tín dụng cá nhân ngày càng cao, trong đó, nổi bậc là nhu cầu về sử dụng thẻ Tín dụng để đi thanh toán, đi nước ngoài … vì lý do linh động và rất tiện dụng.

Xem thêm

Ngân hàng trong tầm tay

Ngân hàng trong tầm tay Dịch vụ mPlus - Thanh toán Thẻ tín dụng giúp Quý khách có thể thanh toán thẻ tín dụng Sacombank của chính mình hoặc của người khác mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Thẻ tín dụng Sacombank - Mua trước trả sau với nhiều tiện lợi

Thẻ tín dụng Sacombank - Mua trước trả sau với nhiều tiện lợi Nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất khi đi mua sắm cho người tiêu dùng, Sacombank đang đẩy mạnh, phát triển các loại thẻ tín dụng với nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng Sacombank.

Xem thêm

6 cách tối ưu hóa thẻ tín dụng

6 cách tối ưu hóa thẻ tín dụng Lịch sử trả nợ của bạn chiếm đến 35% điểm tín dụng – phần lớn nhất. Cách tốt nhất để bạn tăng điểm tín dụng là trả nợ đúng thời hạn. Một số ngân hàng như HSBC cho bạn vay đến 45 ngày không lãi suất. Sau 45 ngày, bạn sẽ phải trả thêm một ít máu, mồ hôi lao động và nước mắt của mình

Xem thêm

Các ưu khuyết điểm của sở hữu thẻ tín dụng

Các ưu khuyết điểm của sở hữu thẻ tín dụng Nhiều thẻ tín dụng đi kèm với thiết lập của riêng của họ về những lợi thế và bất lợi. Nếu bạn muốn sở hữu thẻ tín dụng nhiều bạn sẽ đứng để đạt được một số lợi ích và đồng thời, bạn có thể bị thua thiệt trong các khu vực nhất định.

Xem thêm

Xài thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi!

Xài thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi! Ai cũng nghe nói xài Thẻ tín dụng là vô cùng có lợi, và tiện ích đi kèm thì nhiều, nhiều lắm. Nhưng nhiều tới mức nào, và có thực sự nhiều như vậy không, hay tất cả chỉ là chiến lược Marketing của các Ngân hàng thì vẫn còn mơ hồ đối với nhiều người. Trước tiên, chúng ta nên đặt ra câu hỏi, “Thẻ tín dụng là gì“. Đôi khi người ta biết tới lợi ích của nó, nhưng chẳng biết gì về nó cả. Xem thêm bài viết này để hiểu thêm. Sau khi đã biết Thẻ tín dụng là cái quái gì rồi, chúng ta thử phân tích xem nó thực sự có những lợi ích gì.

Xem thêm

Lợi ích của thẻ tín dụng

Lợi ích của thẻ tín dụng Ngày nay thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến trong hầu hết mọi hình thức giao dịch mua sắm. Mọi người thường nghĩ công dụng thẻ tín dụng là nguồn tài chính dự phòng giúp giải quyết những nhu cầu tài chính cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều lợi ích mà bạn chưa biết về chiếc thẻ “diệu kì” này.

Xem thêm

Hãy sử dụng thẻ tín dụng!

Hãy sử dụng thẻ tín dụng! Với một chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn sẽ thỏa sức mua sắm, chi tiêu, không phải lo lắng đến tiền bạc. Nhờ chức năng dùng trước, trả sau của thẻ tín dụng, bạn có thể chi tiêu vượt quá số tiền hiện có trong tài khoản mà chỉ phải thanh toán một khoản tối thiểu trước ngày đáo hạn ghi trên bảng sao kê.

Xem thêm

Ngân hàng dễ dãi mở thẻ tín dụng

Ngân hàng dễ dãi mở thẻ tín dụng Theo số liệu trong báo cáo ngành của Công ty phân tích dữ liệu và tài chính StoxPlus, tỷ lệ tổng cho vay tiêu dùng cá nhân trên GDP danh nghĩa của Việt Nam năm 2009 là 7,8%, thấp hơn so với các nước trong khu vực như Indonesia (10%), Thái Lan (18%), Malaysia (42,5%) và thấp hơn nhiều so với ở các nước phát triển như Mỹ (91%), Anh (99%).

Xem thêm

Qui trình làm và sử dụng thẻ tín dụng

Qui trình làm và sử dụng thẻ tín dụng à hình thức thanh toán dựa trên uy tín của ngân hàng. Dùng tiền của ngân hàng thanh toán trước, trả lại sau. Chủ thẻ được cấp 1 hạn mức tín dụng để rút tiền mặt hoặc thanh toán. Nói cách khác là một hình thức vay tiêu dùng tiện lợi.

Xem thêm

Thẻ tín dụng giả tràn lan tại Australia

Thẻ tín dụng giả tràn lan tại Australia Chính phủ Australia vừa phải lên tiếng báo động về tình trạng giao dịch ngân hàng bất hợp pháp. Nguyên nhân là có tới hơn 262 triệu dollar Australia (AUD) đã bị lấy trộm thông qua các hoạt động giao dịch bằng thẻ ngân hàng giả tại nước này trong năm ngoái, tăng gấp 3 lần trong 6 năm qua.

Xem thêm

Các chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng

Các chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng

Xem thêm

Các thuật ngữ của thẻ tín dụng

Các thuật ngữ của thẻ tín dụng

Xem thêm

Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Xem thêm

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ ĐỂ THỰC HIỆN GIAO DỊCH TRÊN INTERNET

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ ĐỂ THỰC HIỆN GIAO DỊCH TRÊN INTERNET - Lựa chọn các website uy tín có biểu tượng ổ khóa hoặc ký tự: “s” sau “http” trong địa chỉ website như: Paypal, Ebay, Moneybookers... - In và lưu lại màn hình xác nhận cuối cùng khi đặt hàng làm chứng từ hợp lệ để tránh những tranh chấp phát sinh sau này.

Xem thêm

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen