LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Một số gợi ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Một số gợi ý khi sử dụng thẻ tín dụng Luôn cố gắng thanh toán đầy đủ số dư tài khoản trước ngày đáo hạn. Khách hàng có thể kiểm tra xem ngân hàng đã nhận được khoản thanh toán của mình chưa bằng cách gọi điện tới Dịch Vụ Khách Hàng của Sacombank theo số 1900 5555 88. - Nếu không nhận được thông báo tài khoản của mình, hãy gọi tới Dịch Vụ Khách Hàng của Sacombank theo số 1900 5555 88 để yêu cầu nhận thông báo tài khoản.

Xem thêm

Trả nợ thẻ tín dụng, vô ý sẽ dính đòn oan

Trả nợ thẻ tín dụng, vô ý sẽ dính đòn oan Nếu không quản lý tốt, chủ thẻ tín dụng dễ rơi vào danh sách nợ xấu của ngân hàng Việc sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán tiêu dùng dường như đã khá phổ biến trong thời gian vừa qua, tuy nhiên không phải ai cũng để ý hết những điều khoản ràng buộc với ngân hàng khi phát hành thẻ, và điều đó đã gây không ít phiền hà cho nhiều người trong quá trình sử dụng..

Xem thêm

Được lợi ích gì khi mở thẻ tín dụng !

Được lợi ích gì khi mở thẻ tín dụng ! rước tiên bài viết này là do chính chủ website viết theo những đánh giá thực tế của mình khi sử dụng thẻ tín dụng.Và được viết 1 cách ngắn gọn nhất,cô đọng nhất để khách hàng hiểu những lợi ích từ thẻ tín dụng đem lại.

Xem thêm

Mở thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank Sacombank Visa Credit Card.Là thẻ tín dụng quốc tế giúp bạn mua sắm ngay tức thì và chi trả tại mọi thời điểm. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trong nước và hàng triệu điểm tại nước ngoài...

Xem thêm

Lợi ích và Bất lợi của Thẻ tín dụng

Lợi ích và Bất lợi của Thẻ tín dụng Cái gì cũng có hai mặt: lợi và bất lợi. Sử dụng thẻ tín dụng cũng như vậy. Khi bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên ghi nhớ điều này...

Xem thêm

Thủ đoạn chiếm đoạt tiền bằng thẻ tín dụng

Thủ đoạn chiếm đoạt tiền bằng thẻ tín dụng Kẻ gian sử dụng trái phép rất nhiều thông tin để in làm giả thẻ rồi quẹt thẻ liên tục trong thời gian ngắn để chiếm đoạt số tiền lớn, hoặc mua hàng hóa, vé máy bay..

Xem thêm

Thanh toán không dùng tiền mặt

 Thanh toán không dùng tiền mặt Thẻ ATM không phải chỉ có tính năng để giao dịch trên các máy ATM thuần túy, mà nó còn được giao dịch tại rất nhiều thiết bị POS mà các ngân hàng triển khai tại các điểm chấp nhận thanh toán nó, các điểm này có thể là khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng xăng dầu...

Xem thêm

Thuật ngữ của Thẻ tín dụng

Thuật ngữ của Thẻ tín dụng Hiểu rõ ngôn ngữ của thẻ tín dụng sẽ giúp bạn trong việc quyết định loại thẻ nào nên sử dụng. Đây là danh sách của một số từ chuyên môn liên quan đến thẻ tín dụng thường được sử dụng.

Xem thêm

Điều kiện mở thẻ tín dụng (đặc biệt)

Điều kiện mở thẻ tín dụng (đặc biệt) Chúng tôi hiện đang có dịch vụ mở Thẻ tín dụng cho các khách hàng có nhu cầu. Đôi khi khách hàng của chúng tôi thuộc diện không thể vay Ngân hàng, nhưng khi họ có Thẻ tín dụng thì sẽ hoàn toàn được vay vốn. Đây là một trong những điểm lợi mạnh nhất của Thẻ tín dụng.

Xem thêm

Cách dùng thẻ tín dụng để tránh rủi ro

Cách dùng thẻ tín dụng để tránh rủi ro David Bach, tác giả hàng triệu bản in sách về kinh nghiệm làm giàu bán chạy nhất Mỹ, khuyên chủ thẻ cần nắm rõ kỹ thuật mà nhà phát hành áp dụng để tối đa hóa lợi nhuận thu được từ khách hàng, từ đó có thể tránh được các cạm bẫy ngọt ngào mà người vay tiền dễ mắc phải.

Xem thêm

Du lịch tiết kiệm với thẻ Sacombank từ 06/07 - 30/09/2012

 Du lịch tiết kiệm với thẻ Sacombank từ 06/07 - 30/09/2012 Du lịch tiết kiệm với thẻ tín dụng sacombank

Xem thêm

CÁCH SỬ DỤNG TỐT THẺ TÍN DỤNG MÀ KHÔNG LÂM VÀO CẢNH NỢ NẦN

CÁCH SỬ DỤNG TỐT THẺ TÍN DỤNG MÀ KHÔNG LÂM VÀO CẢNH NỢ NẦN Khi mình cầm trên tay thẻ tín dụng của Ngân hàng, mình nghĩ: sẽ sử dụng nó thật hiệu quả và có lợi nhất cho mình. Nhưng thực tế là sau một thời gian sử dụng không những không hiệu quả mà mình còn lâm vào tình trạnh nợ nần.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẺ TÍN DỤNG?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẺ TÍN DỤNG? Khi đăng ký thẻ tín dụng, ngoài phí thường niên, bạn nên quan tâm đến những loại phí khác vì có thể bạn phải chi trả nhiều cho những loại phí đó sau này

Xem thêm

Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (visa credit)

Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (visa credit) Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Việt Nam phát hành, bạn cần tìm hiểu kỹ biểu phí cũng như lãi suất cho vay của từng ngân hàng vì chúng có mức chênh lệch khá cao.

Xem thêm

Thẻ phụ là gì? Điều kiện và thủ tục để cấp thẻ phụ thẻ tín dụng Sacombank?

Thẻ phụ là gì? Điều kiện và thủ tục để cấp thẻ phụ thẻ tín dụng Sacombank? · Thẻ phụ giúp bạn mở rộng tiện ích của thẻ tín dụng Sacombank tới người thân. · Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ. Chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. · Hạn mức của thẻ phụ dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Bản sao kê hàng tháng của thẻ chính sẽ bao gồm cả những giao dịch của thẻ phụ.

Xem thêm

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen