Lưu ý : Trang web

hình xăm đẹp - tattoo

là sản phẩm quảng bá của công ty thiết kế website ITGREEN.VN !
 • full_bg1
  Hình Xăm Đẹp
  Thế giới hình xăm ấn tượng !
 • full_bg0 hinh xam dep
  hinh xam dep
  Hình Xăm Đẹp
  Mẫu hình xăm đẹp và nghệ thuật
 • full_bg0
  Hình xăm đẹp
  Mẫu hình xăm mới nhất 2014
 • full_bg0
  Hình xăm đẹp cho nữ
  Mẫu hình xăm mới cho các bạn nữ

Xin chào! Chúng tôi là hinhxamdepvn


Trang web hinhxamdepvn.com là sản phẩm quảng bá của công ty ITGREEN.VN .Trang web hinhxamdepvn.com là trang sản phẩm để PA thương hiệu thiết kế website của công ty ITGREEN , Website cũng là nơi giao lưu , học hỏi của các bạn trẻ , cũng như nhưng người yêu thích hình xăm đẹp.

hinh_xam_dep

Nghĩ đến xăm mình, người ta thường nói về quan điểm: "Đừng bao giờ mặc cả với một hình xăm. Nên nhớ, bạn đi xăm hình có nghĩa là bạn tìm tới một người nghệ sĩ, yêu cầu anh ta vẽ cho bạn một tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm đó sẽ theo bạn suốt đời".

Tattoo bắt nguồn từ hai nguồn gốc chính từ người Polynesian gọi là “Ta” cónghĩa là một thứ gây ấn tượng và người Tahitian gọi là “Tatau” có nghĩa là một thứ dấu ấn.Nó được xem là một nghệ thuật, một văn hóa của nhiều dân tộc trênthế giới
Tattoo thể hiện sở thích, niềm đam mê, phong cách riêng, ban đầu được bắt nguồntừ ý muốn làm đẹp đơn thuần cho đến lòng tín ngưỡng tôn giáo và sự khát khao khẳng định vị trí của mình trong xã hội

Mỗi hình tattoo đều là dấu ấn mang ý nghĩa nhưmột tác phẩm nghệ thuật được các   Tattoo artist dùng kim, màu mực và những côngcụ chuyên dụng khác tô điểm lên chính cơ thể con người. Tattoo nghệ thuật cógiá trị thẩm mỹ và hấp dẫn, nó như một thứ đồ trang sức của sự sáng tạo, ýtưởng trang trí, mang dấu ấn của sự trải qua những sự kiện sâu nặng, có ý nghĩacá nhân tuyệt vời và không thể bị đánh cắp

Hình xăm là gì? Nghệ thuật hay sự lập dị của xã hội đương đại? Sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra như vậy? Theo bạn sẽ là gì? Nhưng xét ở một khía cạnh khách quan, hình xăm đẹp là một nghệ thuật, một nghệ nhân xăm mình (Tattoo Artist) cũng giống như một họa sỹ vậy.
Nếu họa sỹ dùng cọ, màu, và khung bố đê thể hiện tác phẩm của mình thì Tattoo artist lại dùng kim, mực và body để vẽ. Sẽ có nhiều điều khác biệt. Khi vẽ trên giấy hoặc khung bố sẽ luôn là một mặt phẳng 2 chiều và không co dãn, còn với da, nó ko phẳng mà mà có thể là một bề mặt cong và co giãn. Cọ chỉ ảnh hưởng lên mặt bố hoặc giấy còn kim sẽ ăn sâu và da, vậy phải làm sao cho kim ko xuống quá xâu hoặc quá cạn. Bao nhiêu là đủ.

Xăm hình là một phương pháp vẽ hình tồn tại vĩnh viễn trên da của cơ thể. Người nghệ nhân xăm mình, tiếng Anh gọi là Tattoo artist, tiếng Việt ko biết gọi là gì cho đúng nữa, chẵn lẽ gọi là xăm sỹ, giống họa sỹ, ca sỹ,…hehehhe. Thôi cứ dùng từ tiếng Anh vậy. Tattoo artist sẽ dùng kim để đưa mực vào bên dưới lớp biểu bì da, mực sẽ tồn tại mãi mãi ở đây.Phương pháp để tattoo rất đơn giản: Trước đây, người ta dùng các vật nhọn như kim, trâm, hay bất cứ vật gì để đưa mực vào dưới da, và hiện tại thì có rất nhiều loại máy xăm (tattoo machine) khác nhau, giúp cho việc thể hiện xăm đẹp và ấn tượng hơn.
Như vậy khi bạn tạo một hình xăm đẹp cũng có nghĩa là bạn đang tạo ra một vết thương trên cơ thể, nhưng cũng đừng quá lo, vết thương sẽ không sâu lắm, kim xăm chỉ xuyên qua da khoang tối đa là 0,5mm thôi, giống như 1 vết sướt khi bạn vị va chạm. Chuyện nhỏ, ko quá đau nếu bạn chỉ xăm 1 hình nhỏ.

Nếu là một hình xăm lớn trên bờ vai hay toàn cánh tay, đây sẽ là một vết thương rộng, lúc này tattoo artist sẽ phải chia ra tattoo làm nhiều lần.

Như vậy khi xăm dĩ nhiên kim xăm sẽ tiếp xúc với da và sẽ bị chảy máu, đó là đều đương nhiên, nhưng cũng đừng quá lo lắng, ko phải chảy máu như đi nhổ răng hoặc tiểu phẩu đâu, bạn sẽ ko thấy gì vì mực đã làm mất đi màu của máu, bạn sẽ ko sợ.

Điều quan trọng do tiếp xúc trực tiếp vàp trong cơ thể nên các dụng cụ phải được sử dụng 1 lần như: kim xăm, ly để rữa kim, nút để đựng và pha mực, khăng giấy để lao, bao tay… v.v… Các dụng cụ sử dụng lại như: mũi kim xăm Tip), tay nắm (Tube) của máy cần phải được tiệt trùng đúng chuẩn của y tế. Trước khi xăm vùng da phải được tiệt trùng, phải uống kháng sinh hoặc kháng viêm nếu bạn tattoo trên 1 vùng da rộng hoặc da của bạn dẽ bị nhiễm trùng.

Sau khi xăm xong cần chăm sóc và giữ hình xăm khô ráo, nếu 1 hình xăm tốt sau 4 – 5 ngày sẽ bong mài, lúc này bạn sẽ cảm thấy rất ngứa do da bong mài và hình thành da non, nếu bạn xem hình xăm của bạn lúc này nó sẽ rất xấu do lớp da mới hình thành cón rất non và mỏng, phải sau 1 tuần khi bong hết mài mới trở lại bình thường và hình xăm sẽ bắt đầu “lên màu”, sau 1 tháng hình xăm sẽ ổn định.

Cần lưu ý trong 1 tháng đầu khi xăm xong ko đc để hình xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, ko được đi bơi, đi xông hơi, đặc biệt khi mới xăm xong ko được ăn đồ biển, thịt bò, rau muống, xôi nếp, nếu ăn những loại thức ăn này sẽ rất khó có hình xăm đẹp.

Màu đen là màu dùng nhiều nhất khi sử dụng khi xăm, tuy là màu đen nhưng khi xăm trên body của mỗi người kết quả lại có màu khác nhau do màu đen của mực kết hợp với sắc tốt da sẽ ra màu khác, thường là màu xanh đen hay màu chàm. Việc lên màu này sẽ phụ thuộc vào loại mực xăm và chủ yếu là da. Theo kinh nghiệm, những ai sở hữu một làn da trắng khi xăm sẽ lên màu rất đẹp, da đen xăm ko đẹp lắm.Ngòai màu đen ra còn có nhiều lọai mực màu khác nhau và co cả mực dạ quang chỉ thấy và phát sáng khi có nguồn ánh sáng cực tím.Nhiều bạn hay nói xăm bằng sữa con so gì đó thì hình xăm chỉ xuất hiện khi uống rượu bia hoặc nổi giận, điều này là sai lầm và chưa thấy bao giờ, đừng có lỡ dại đi đâu đó hoặc vô bệnh viện Phụ Sản mà xin sữa về xăm nhé, trong sữa sẽ có chứa nhiều loại virus như các lọai viêm gan nếu như chủ nhân bị bệnh, xăm vô tự nhiên bị bệnh là tiêu đó.

Có nhiều bạn cứ nghĩ trong đầu xăm rồi mai mốt ko thích sẽ xóa đi, rất dễ mà. Điều này chưa hẳn đúng 100% hiện nay công nghệ xóa hình xăm dù đã có nhưng ko đảm bảo undo cho bạn đc lại làn da ban đầu đâu.Thông thường công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất là dùng laser nhưng có thể sẽ để lại sẹo hoặc xóa không hết.

Mực đen sẽ dễ xóa nhất, các lọai mực màu hầu như ko xóa được. Một điểu cần lưu ý nữa chi phí cho việc xóa sẽ mắc hơn chi phí bạn xăm nhiều thường gấp 10 lần hoặc hơn. Khi bạn bỏ 1 triệu đồng để xăm có thể bạn sẽ tốn khỏang 15 triệu để xóa nó.

Cách thứ 2 để bạn ko muốn hình xăm cũ tồn tại nữa là xăm một hình mới to hơn và đè lên hình cũViệc chọn 1 hình xăm hay 1 phong cách hình xăm nào đó cũng cần phải cân nhắc và lựu chọn kỹ. Ko được hứng lên hoặc nghe bạn bè rũ là đi xăm. Cần phải suy nghĩ kỹ vì hình xăm sẽ theo bạn cả cuộc đời.

Chọn vị trí hình xăm cũng là một vấn đề, hình phải phù hợp với vị trí và hình dạng của nhóm cơ trên cơ. Bạn cần tư vấn của artist khi bạn muốn xăm. Một artist tốt sẽ tư vấn cho bạn những điều nên và ko nên.

Điều cuối cùng mà bạn cần phải biết HÌNH XĂM ĐẸP LÀ MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT SẼ THEO BẠN CẢ CUỘC ĐỜI. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sở hữu nó

 

 

 

Chúng tôi là ai ?
Chúng tôi là một nhóm người trẻ có khả năng sáng tạo, thiết kế và luôn khao khát được hiện thực hoá những ý tưởng của mình. Chúng tôi thích được vui vẻ, thích nghệ thuật, thích khởi nghiệp.
Chúng tôi làm gì ?
Chúng tôi làm ra những sản phẩm để truyền tải thông điệp. Chúng tôi sống để yêu những việc mình làm và làm những việc mình yêu thích.
Chúng tôi làm việc với ai ?
Bất cứ ai trân trọng sức mạnh và vẻ đẹp của sự sáng tạo đều là những người mà Chúng Tôi muốn kết bạn. Nếu bạn là một người như vậy, đừng ngại ngần đến với Chúng Tôi !