LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Bảy lợi ích khi dùng thẻ tín dụng

Bảy lợi ích khi dùng thẻ tín dụng Thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương tiện thanh toán được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm

Hai loại thẻ tín dụng nội địa đầu tiên

Hai loại thẻ tín dụng nội địa đầu tiên Chiều 20/12, Ngân hàng Á Châu chính thức phát hành hai loại thẻ tín dụng nội địa đầu tiên: ACB - Saigon Tourist và ACB - Saigon Co.op. Hai đơn vị Saigon Tourist và Saigon Co.op phối hợp với ACB đang dành nhiều ưu đãi đối với khách hàng sử dụng thẻ. Dự kiến có 10.000 thẻ tín dụng nội địa ACB được phát hành trong năm 2001.

Xem thêm

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là gì Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng.

Xem thêm

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen