LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Lương 10tr/tháng mình muốn vay tối đa bao nhiêu, lãi suất thế nào?

Câu hỏi : Chào bạn! Mình là nhân viên công ty TNHH Phúc Thành Trung, lương của mình hiện nay khoảng 10 triệu, mình làm việc tại công ty được 2 năm rồi. Mình có thể vay tín chấp được không nếu vay được số tiền lãi suất và thời gian trả lãi như thế nào? Xin cảm ơn!
Trả lời :
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: -1 (from 1 vote)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chào bạn,
Với điều kiện của công ty Trung và lương nhận bằng tiền mặt thì hiện tại Trung chỉ có thể vay vốn bằng hình thức làm thẻ tín dụng để chi tiêu trước trả tiền sau. Đặc biệt, đối với giao dịch mua sắm, thanh toán thì được miễn lãi suất tối đa 45 ngày không lãi suất. Còn rút tiền mặt qua Thẻ tín dụng thì tối đa 50% hạn mức của thẻ. Ví dụ, thẻ có hạn mức 30 triệu thì có thể rút tiền mặt 15 triệu và dùng 15 triệu còn lại cho giao dịch mua sắm, thanh toán.
Thủ tục cấp thẻ bao gồm:

  • Giấy làm thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu
  • Bản sao hộ khẩu
  • Bản sao HDLĐ/Quyết định bổ nhiệm
  • Bản chính sao kê lương 03 tháng gần nhất hoặc bản chính bảng lương có đóng dấu của công ty hoặc trên giấy đề nghị làm thẻ cơ quan xác nhận về thu nhập, chức vụ và thời gian công tác.
  • Nếu địa chỉ đang ở hiện tại khác địa chỉ hộ khẩu cần bổ sung bản sao 1 trong những giấy tờ như hóa đơn điện hoặc nước hoặc giấy tạm trú/KT3 (Đặc biệt không cần đứng tên của Khách hàng chỉ cần thể hiện địa chỉ đang ở là đủ)

Nếu rút tiền mặt hiện LS của Thẻ Sacombank là 2.15%/tháng. Hàng tháng bạn có thể thanh toán hết số tiền đã sử dụng hoặc có thể trả số tiền tối thiểu 100 ngàn đồng. Hàng tháng N.H sẽ gửi thông báo giao dịch vào ngày 20 hàng tháng và ngày 5 tháng sau sẽ thanh toán số tiền theo thông báo giao qua email.

Thân ái,Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen