LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Lợi ích của Visa Master Card

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: -1 (from 3 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.1/10 (14 votes cast)

Chào ông, “dùng hàng hiệu và thanh toán bằng thẻ thẻ tín dụng quốc tế” là hình ảnh thể hiện cho cuộc sống hiện đại. Vậy ông có thể cho biết một vài đặc điểm nổi bật của thẻ và tại sao thẻ thẻ tín dụng quốc tế lại trở thành một phương tiện thanh toán phổ biến trên toàn cầu như vậy?
Ngay tên gọi của thẻ thẻ tín dụng quốc tế cũng đã phần nào nói lên bản chất của loại thẻ này và chúng ta có thể hiểu nó theo một cách đơn giản nhất đó là khi sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng có thể chi tiêu trước – trả tiền sau dựa trên hạn mức tín dụng ngân hàng cấp cho. Khi sử dụng thẻ này, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt, đặt vé máy bay, khách sạn, thanh toán trực tuyến qua internet ở khắp nơi trên thế giới mà không phải mang theo tiền mặt.
Tuy nhiên, quan điểm “dùng hàng hiệu và thanh toán bằng thẻ thẻ tín dụng quốc tế” không còn đầy đủ và chính xác nữa. Thẻ thẻ tín dụng quốc tế ngày nay là một phương tiện thanh toán phổ biến, không chỉ để dành cho mua sắm hàng đắt tiền hoặc cho người hay đi nước ngoài, chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế giờ đây có thể chưa từng ra nước ngoài nhưng họ vẫn dùng thẻ để thanh toán cho những khoản chi tiêu hàng ngày.
Chính vì thế, tại Việt Nam trong những năm gần đây, loại thẻ này được giới doanh nhân, văn phòng, cán bộ công chức đặc biệt quan tâm do sự tiện lợi của nó như: mua sắm thường ngày hay đi công tác, đi du lịch mà không phải mang quá nhiều tiền mặt, vừa tránh rủi ro vừa giúp việc thanh toán tiện lợi, có thể kiểm soát được chi tiêu và đặc biệt tiện lợi cho những trường hợp gia đình có con đi du học nước ngoài, những người có thói quen đi mua sắm tại các siêu thị và trung tâm thương mại.
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân, thẻ thẻ tín dụng quốc tế còn phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp như một khoản vốn lưu động lên tới tỷ đồng để chủ động xử lý các tình huống phát sinh. Vấn đề quan trọng ở đây là khi sử dụng thẻ, thông qua các sao kê, hóa đơn minh bạch, các doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt chẽ dòng tiền từ thẻ thẻ tín dụng quốc tế – được ủy quyền sử dụng cho 1 cá nhân – có phục vụ đúng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp không.
Bên cạnh đó, thẻ thẻ tín dụng quốc tế được thiết lập với phương thức bảo mật an toàn cao nhằm đáp ứng việc thanh toán trên toàn cầu, cho phép chủ thẻ hoàn toàn yên tâm thanh toán hàng hóa dịch vụ, đặc biệt là những giao dịch thương mại điện tử không biên giới giữa các quốc gia, điều mà tiền mặt hoặc những loại thẻ ghi nợ nội địa không thực hiện được.

Ông Trần Minh Bình, Giám đốc Trung tâm Thẻ, Ngân hàng Công thương Việt Nam – Vietinbank

Là giám đốc Trung tâm Thẻ của 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, ông đánh giá thế nào về triển vọng của thị trường thẻ thẻ tín dụng quốc tế tại Việt Nam?
Theo số liệu thống kê của Tổ chức thẻ Quốc tế Visa năm 2008, trong số 85 triệu dân Việt Nam thì hiện chỉ có 88.000 người (tương đương 1% trên tổng số dân) sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế Visa, doanh số giao dịch đạt khoảng 115 triệu USD. Nếu so với các nước phát triển trên thế giới hay một số nước châu Á như Singapore là 68,5%, Thái Lan là 10,6%, Malaysia là 20,3% thì đây là một tỷ lệ còn rất khiêm tốn. Do vậy, Việt Nam là thị trường rất tiềm năng cho việc phát triển của thẻ thẻ tín dụng quốc tế. Theo xu thế phát triển toàn cầu hóa, dịch vụ ngân hàng bán lẻ đang ngày càng mở rộng, thẻ thẻ tín dụng quốc tế là sản phẩm không thể thiếu của mỗi ngân hàng. Hơn thế nữa, bên cạnh hình thức vay tiêu dùng trả góp – một xu thế mới đang ngày càng phổ biến, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế như một kênh tương tự để chi tiêu trước, trả tiền sau. Đây cũng chính là một số lý do để Vietinbank tập trung phát triển mạnh sản phẩm thẻ thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu Cremium Visa/Mastercard trong những năm gần đây.

Vậy ngoài các tính năng thông thường của một chiếc thẻ thẻ tín dụng quốc tế Visa&Mastercard, ông có thể cho biết thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium của Vietinbank còn có những đặc điểm nào vượt trội?
Đối tượng khách hàng có thể sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium của Vietinbank vô cùng phong phú từ lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đến các cá nhân có thu nhập trung bình trong xã hội tương ứng với nhiều hạng thẻ khác nhau. Đặc biệt, với các doanh nghiệp, cá nhân đang có quan hệ tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán với Vietinbank hoặc cá nhân công tác tại các đơn vị quốc doanh có thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng và cán bộ sử dụng dịch vụ chi lương qua tài khoản thẻ của Vietinbank với mức lương hàng tháng chỉ cần là 2,5 triệu đồng trở lên sẽ nhanh chóng sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế mà không cần tài sản đảm bảo.
Thủ tục nhanh gọn, hạn mức linh hoạt, sử dụng thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium khách hàng có thể thanh toán dư nợ phát sinh hàng tháng thuận lợi qua nhiều kênh như thanh toán tiền mặt, trích nợ tự động từ tài khoản thẻ E-partner, chuyển khoản tại hệ thống ATM.
Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium của Vietinbank, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều giá trị gia tăng như: được tặng Bảo hiểm y tế toàn cầu ngay khi phát hành thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 5.000 USD và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Vietinbank kỳ vọng gì khi phát triển dòng sản phẩm thẻ thẻ tín dụng quốc tế này?
Trước hết, chúng tôi mong muốn góp phần cung cấp thêm một công cụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam nhằm bắt kịp xu thế phát triển trên thế giới hiện nay. Đặc biệt, với những tính năng, tiện ích cũng như các giá trị gia tăng khác biệt của thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank, chúng tôi tin rằng thương hiệu Cremium sẽ trở thành thương hiệu thẻ thẻ tín dụng quốc tế hàng đầu trên thị trường. Hơn nữa, với thẻ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Master Card, Vietinbank mong muốn cuộc sống của khách hàng sẽ trở nên tiện nghi hơn, phong lưu hơn, sang trọng hơn một cách đơn giản, dễ dàng, đúng như thông điệp chúng tôi hướng tới “Cuộc sống phong lưu, Đơn giản không ngờ”.

Xin cám ơn ông!


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen