LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Những lợi ích của việc thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.7/10 (9 votes cast)

Nếu những sản phẩm của bạn được rao bán qua mạng thì khách hàng sẽ muốn được thanh toán ngay trên mạng chứ không phải bằng bất cứ phương thức nào khác, như séc hay tiền mặt. Thanh toán bằng thẻ tín dụng là thiết yếu trong thương mại điện tử.  Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng , như:

Thời gian xoay vòng vốn nhanh: Khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được tiên ngay chỉ trong vài ngày chứ khống phải vài tuần nữa. Trong các giao dịch thông thường, người bán luôn phải chờ đợi khách hàng thanh toán, rồi chờ từ bưu điện, sau đó lại phải chờ ngân hàng xử lí khoản thanh toán đó rồi mới nhận được tiền. Một khi đã sở hữu một tài khoản mua bán, những phiền phức đó sẽ không còn nữa và bạn gần như ngay lập tức được cầm tiền trong tay. Chỉ không quá năm ngày, số tiền thanh toán sẽ đến tay bạn từ nhà cung cấp tài khoản.

Sự thỏa mãn ngay tức thì: Khi khách hàng của bạn có thể mua một món hàng  nào đó một cách nhanh chóng, họ thường có xu hướng tiếp tục làm như vậy. Việc mua bán càng dễ dàng thì người ta lại càng thích duy trì nó.

 

Gia tăng kích thích mua hàng: Điều này tuy có liên quan nhưng không phải là tương đồng với đặc tính thỏa mãn tức thì của phương thức thanh toán này. Những món hàng mua một cách vô ý thức thường là rẻ tiền, như những tờ tạp chí hay thanh kẹo mà bạn bất chợt nhìn thầy ở chỗ quầy thanh toán của một tiệm tạp hóa. Mặc dù giá từng món hàng không cao nhưng với số lượng nhiều thì sẽ lại trở nên đáng kể.

Khả năng tự động chuyển đổi tiền tệ: Khi khách hàng của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới hay đơn giản chỉ là ở nước láng giềng thì việc chuyển đổi tiền tệ sẽ là một trở ngại thật sự. Tuy nhiên, thẻ tín dụng lại có khả năng thực hiện chức năng này ngay lập tức từ đầu đến cuối và cả bạn lẫn khách hàng đều sẽ chẳng phải bỏ một chút công sức nào nữa.

Giúp tiêu thụ những mặt hàng mắc tiền nhanh hơn: Những món hàng cao giá thường là những thứ khó bán. Nhưng nhờ dùng thẻ tín dụng, người bán có thẻ dàn trải các khoản thanh toán trong vài tháng. Thẻ tín dụng cho phép bạn tự làm lợi cho mình.

 Làm tăng sức hấp dấn: Mặc dù hiện vẫn có nhiều người chỉ quen sử dụng séc để thanh toán, đa số những người mua hàng qua mạng đã có trong tay một tấm thẻ tín dụng. Và phần lớn họ thích được chi trả bằng thẻ tín dụng. Nếu không áp dụng phương thức thanh toán này, bạn sẽ có nguy cơ mất đi lượng khách hàng quý giá ấy và điều đó quả thật chẳng hay ho tí nào.


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 7

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen