LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Lương 5tr/tháng có mở thẻ tín dụng được không

Câu hỏi : Chào chị! Em sinh năm 1990 hiện đang làm tại 1 công ty điện tử 100% vốn Nhật Bản tại Bình Dương đã thâm niên được 1,5 năm và mức lương trung bình trên 5 triệu. Tất cả điều kiện vay vốn em đều đáp ứng được nhưng do em mới chuyển nơi tạm trú được 2 tháng Vậy KT3 của em có được chấp nhận vay tín dụng cá nhân không? Nhờ chị tư vấn giúp, em xin cảm ơn!
Trả lời :
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chào bạn !
Hiện tại với điều kiện của bạn thì có KT3 nhưng bạn đã chuyển địa chỉ khác, không ở địa chỉ KT3 nữa. Như vậy, KT3 cũ của bạn không còn hiệu lực nữa và bạn phải làm chuyển đối KT3 tại địa chỉ mới thì mới có thể vay vốn được. Smartfinace xin hướng dẫn và hỗ trợ bạn tại thời điểm hiện tại có thể mở thẻ tín dụng Family của Ngân hàng Sacombank để có thể vay vốn được nếu đủ những điều kiện sau:

  • Có độ tuổi từ 22 – 55 (Nữ) và 60 (Nam)
  • Có mức lương tối thiểu 3 triệu trở lên
  • Thời gian làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại 6 tháng trở lên
  • Có điện thoại bàn tại địa chỉ Hộ khẩu hoặc địa chỉ ở hiện tại
  • Có đóng bảo hiểm y tế

Nếu đủ điều kiện trên thì bạn có thể mở thẻ TD nội địa Family để được cấp hạn mức tối đa 03 tháng lương.Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen