LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Vay vốn bằng thẻ tín dụng để kinh doanh được không ?

Câu hỏi : Chào chị! Tôi là chủ 2 cửa hàng kinh doanh quân áo có nhu cầu vay vốn, vậy tôi có thể vay vốn bằng hình thức nào không, có thể vay tín chấp được không, chồng tôi làm việc ở Sở KHCN lương 3,7tr/tháng, thu nhập khác cũng 8tr/tháng, công tác đã được 10 năm, vậy chúng tôi có thể vay vốn tại Ngân hàng được không. Nếu được thì tôi phải làm những gì? Tôi xin cảm ơn!
Trả lời :
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Chào bạn,
Hiện tại bạn đang là hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh về shop quần áo. Nhưng không rõ hiện tại nhu cầu vay vốn của bạn là bao nhiêu?. Nếu nhu cầu vay vốn của bạn cần số vốn lớn thì hình thức vay thế chấp tài sản là phù hợp nhất nếu có tài sản thế chấp hoặc nhờ bố mẹ/anh chị dùng tài sản bảo lãnh cho bạn vay. Mời bạn tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn đối với hộ kinh doanh tại đây.Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ 02 vợ chồng bạn tham gia vay vốn bằng hình thức tín chấp là Mở thẻ tín dụng của Ngân hàng Sacombank để vay. Ngân hàng sẽ xem xét và thẩm định nếu điều kiện thỏa tất cả thì Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ gọi là thẻ tín dụng. Trong thẻ Ngân hàng đã cấp cho bạn một hạn mức (số tiền) trong thẻ để bạn rút tiền ra để vay hoặc mua sắm và trả góp hàng tháng. Hạn mức tối đa được cấp cho vay đối với hộ kinh doanh tùy thuộc vào tình hình kinh doanh. Còn đối với CBNV tối đa 3 tháng lương. Nhưng công chức nhà nước hạn mức 10-20 triệu đồng (Có những chức vụ 50-300 triệu đồng)
Điều kiện làm thẻ tín dụng để vay:

 1. Có HK hoặc KT3 tại nơi có hoạt động của chi nhánh Sacombank
 2. Đối với chủ hộ kinh doanh/Chủ DN: Có giấy đăng ký KD tối thiểu 2 năm trở lên và có 06 tờ khai thuế (VAT)
 3. Đối với CBNV hưởng lương:
 • Có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng và công tác chính thức 6 tháng trở lên (Thẻ TD Family) (Đối với công chức nhà nước thì mức lương bao nhiêu cũng có thể làm)
 • Có thu nhập 5 triệu và công tác chính thức 3 tháng trở lên (Đối với công chức nhà nước thì mức lương bao nhiêu cũng có thể làm)

Mời bạn tham khảo tính năng sử dụng của thẻ tín dụng Family và thẻ Visa/hoặc Mastercard tại đây.

Thủ tục cấp thẻ của Ngân hàng Sacombank như sau:
Đối với cán bộ nhân viên hưởng lương:

 • Giấy làm thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank (In form mẫu ra và điền đầy đủ thông tin. Nhớ ký và ghi rõ họ tên của chủ thẻ chính. Form không được bôi xóa)
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu
 • Bản sao Thẻ BHYT( nếu chỉ mở thẻ tín dụng Family)
 • Bản sao nguyên sổ hộ khẩu
 • Bản sao hóa đơn điện hoặc nước hoặc giấy tạm trú nếu địa chỉ đang ở hiện tại KHÔNG CÙNG địa chỉ hộ khẩu
 • Bản sao HDLĐ/Quyết định bổ nhiệm
 • Bản chính sao kê lương 03 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng (Lương chuyển khoản) hoặc trên giấy đề nghị làm thẻ cơ quan xác nhận về thu nhập, chức vụ và thời gian công tác (nếu lương tiền mặt)/ hoặc Quyết định nâng lương (Đối với Công chức NN)

Đối với chủ hộ kinh doanh/Chủ doanh nghiệp

 • Giấy làm thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank (In form mẫu ra và điền đầy đủ thông tin. Nhớ ký và ghi rõ họ tên của chủ thẻ chính. Form không được bôi xóa)
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu
 • Bản sao nguyên sổ hộ khẩu
 • Bản sao hóa đơn điện hoặc nước hoặc giấy tạm trú nếu địa chỉ đang ở hiện tại KHÔNG CÙNG địa chỉ hộ khẩu
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (tối thiểu 2 năm trở lên)
 • Bản sao tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế)
Thân ái,


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen