LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Phân biệt Credit Card, Debit Card và Cash Card

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.7/10 (3 votes cast)
– Thẻ Visa (MasterCard) Debit: còn gọi là thẻ ghi nợ, trong tài khoản bạn có bao nhiêu thì bạn chỉ dùng được trong giới hạn đó.
– Thẻ Visa (MasterCard) Credit: còn gọi là thẻ tín dụng. Bạn có thể dùng quá số tiền hiện có trong tài khoản, số tiền này sẽ được ứng trước từ ngân hàng. Số lượng ứng tùy thuộc vào mỗi ngân hàng và những gì bạn tín chấp. Số tiền của ngân hàng ứng cho bạn sẽ được miễn lãi suất trong một khoảng thời gian (thường là 45 ngày).
Ưu, nhược của từng loại thẻ:
– Thẻ Visa Debit: vì chỉ dùng trong số tiền mình có nên bạn có thể chủ động quản lý chi tiêu hơn.
– Thẻ Visa Credit: số tiền bạn dùng là tiền của ngân hàng nên sẽ an toàn hơn trong các giao dịch, ngoài ra mọi giao dịch đều được ghi lại rõ ràng, chi tiết. Số tiền của bạn trong tài khoản vẫn có thể sinh lời hàng ngày.
Kết Luận: nếu bạn giao dịch lớn và giao dịch thường xuyên thì dùng Visa Credit rất có lợi. Nếu bạn làm ăn nhỏ lẻ thì Visa Debit sẽ tốt hơn với mức phí giao dịch thấp, không mất phí chuyển đổi tiền tệ ở nước ngoài, đăng kí và giao dịch nhanh gọn hơn. Nhưng nếu bạn có khả năng quản lý chi tiêu, và lại hay sử dụng giao dịch trên thẻ thì Visa Credit luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Ngoài ra, còn một loại thẻ nữa cũng được dùng trong thanh toán trực tuyến đó là thẻ Prepaid (trả trước), loại thẻ này được sử dụng để thay thế tiền mặt trong thanh toán hàng ngày. Loại thẻ Prepaid của Visa/MasterCard có thể dùng để thanh toán khi mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online trên toàn thế giới.
Thẻ trả trước được coi như một loại thẻ dữ trữ giá trị, người sử dụng thẻ phải trả trước một số tiền nạp trong thẻ.
Thẻ có thể do ngân hàng, tổ chức tài chính phát hành, cũng có thể do các doanh nghiệp liên kết với ngân hàng phát hành cho khách hàng để khuyến khích sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Loại thẻ trả trước thông dụng nhất trên thế giới mang thương hiệu quốc tế Visa, MasterCard, American Express…
Loại thẻ này mang đầy đủ tính năng như một thẻ tín dụng hay ghi nợ quốc tế như:
– Cà thẻ tại quầy giao dịch của đơn vị chấp nhận thẻ.
– Đặt hàng và thanh toán qua thư hoặc điện thoại,
– Thanh toán trực tuyến qua Internet
– Rút tiền mặt từ máy ATM mang thương hiệu của tổ chức thẻ.
Ngoài những tiện ích như thẻ tín dụng quốc tế, thẻ trả trước quốc tế còn có thêm những lợi ích sau:
– Chủ thẻ không cần mở tài khoản tại ngân hàng.
– Không cần thực hiện ký quỹ hoặc tín chấp.
– Một số loại thẻ trả trước không định danh như thẻ du lịch (travel prepaid card), thẻ quà tặng (gift card) có thể được giao cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 7

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen