LƯU Ý : CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHI MỞ THẺ - VUI LÒNG LIÊN HỆ EMAIL: hoangth28004@sacombank.com .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT ! TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Giới thiệu thẻ tín dụng

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 3 votes)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.0/10 (4 votes cast)

Ai cũng nghe nói xài Thẻ tín dụng là vô cùng có lợi, và tiện ích đi kèm thì nhiều, nhiều lắm. Nhưng nhiều tới mức nào, và có thực sự nhiều như vậy không, hay tất cả chỉ là chiến lược Marketing của các Ngân hàng thì vẫn còn mơ hồ đối với nhiều người.

Trước tiên, chúng ta nên đặt ra câu hỏi, “Thẻ tín dụng là gì“. Đôi khi người ta biết tới lợi ích của nó, nhưng chẳng biết gì về nó cả. Xem thêm bài viết này để hiểu thêm. Chúng ta thử phân tích xem nó thực sự có những lợi ích gì.

Lợi ích đầu tiên,đó là Tính Tiện Dụng. Khi dùng thẻ tín dụng, đó là lúc chúng ta không dùng tiền mặt. Thử nghĩ bạn đi mua chiếc Honda SH trị giá 155 triệu đồng, không lẽ bạn mang theo 310 tờ 500 ngàn (nếu may mắn, còn điều không may sẽ xảy ra khi bạn phải mang 1550 tờ 100 ngàn, hoặc kinh khủng hơn là 3100 tờ 50 ngàn). Với các anh thì việc mang tiền như thế cũng không ảnh hưởng gì, nhưng với các chị em thì khác. Không thể bỏ hết cọc tiền đó trong túi xách, hoặc họa chăng có vừa thì liệu có chị em nào dám mang ra đường khi xã hội này “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều”. Nếu có ai đó đọc chuỗi các bài báo về Lê Văn Luyện, thì chắc có cho thêm tiền và quà cũng không dám mang ngần ấy tiền bên mình.

Lợi ích thứ hai đó là chi phí sẽ thấp hơn. Nếu các chị em chỉ nghĩ đến việc bị tính phí 2% mỗi giao dịch, thì chi phí sẽ tăng lên thật. Nhưng nếu nghĩ rộng ra, thì chi phí thực sự giảm đi rất nhiều, và đôi lúc làm thay đổi cả một cuộc đời. Hãy nhớ, bạn đi mua hàng bằng thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang xài tiền của Ngân hàng! Bạn không hề bỏ ra một xu cho việc mua sắm. Kế đến, bạn mượn Ngân hàng đến 45 ngày, nhưng hoàn toàn không phải trả lãi. Nếu không thích mua sắm ở các Trung tâm thương mại, bạn hoàn toàn có thể rút 100% tiền mặt để dùng cho việc khác.

Bạn làm thẻ tín dụng, đôi khi đồng nghĩa là bạn đang làm nên một đẳng cấp cho riêng mình. Bạn có bao giờ thấy người nghèo thanh toán bằng thẻ ở các trung tâm mua sắm chưa? Bạn có bao giờ nghe thấy những người xung quanh bàn tán về nhưng đại gia “quẹt thẻ” chưa? Có bao giờ bạn thử hỏi các giáo viên ở Tp.HCM, anh chị có … bao nhiêu thẻ tín dụng rồi? Thực ra đối với hải ngoại, việc này là bình thường (kể cả người nghèo), nhưng ở Việt Nam, chính việc sở hữu một vài cái thẻ nhựa này lại tạo một ranh giới rõ rệt giữa người giàu và người nghèo, giữa trí thức và dân lao động, giữa người “cao cấp” và những người “thấp cấp”.

Một lợi ích nữa phải kể đến đó là sự an toàn, và thực sự theo đúng nghĩa đen. Nếu bạn ở nước ngoài, việc cầm tiền mặt sẽ làm bạn trở nên … hấp dẫn hơn, và dễ dàng trở thành mục tiêu cho các anh da đen. Nhưng ở Việt Nam không có nghĩa là bạn nên “tay cầm tiền phe phẩy” thì không trở thành mục tiêu của ai. Nhưng việc dùng thẻ chỉ tránh được các mối nguy hiểm trực tiếp, còn các mối nguy hiểm từ những kẻ Hacker hoặc những kẻ chuyên ăn cắp thẻ tín dụng, thì yêu cầu bạn phải có một chút thủ thuật. Tuy nhiên, những thủ thuật đó sẽ nằm trong bài viết tiếp theo, và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và không giống với những gì bạn từng biết.Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng và các thẻ khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ:

Thẻ tín dụng SacomBank

 


Dịch vụ: Thiết kế website, quảng cáo google, đăng ký website bộ công thương uy tín

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Liên hệ làm thẻ tín dụng

Sacombank

Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
Online : 6

thiết kế website itgreen

thiết kế website itgreen